Dán cường lực cạnh cong full keo màn hình siêu dính cho Samsung

Hover lên hình trên để phóng to Bấm vào hình trên để xem tất cả 18 hình.

Dán cường lực cạnh cong full keo màn hình siêu dính cho Samsung

75 K₫

Có hàng

Mô tả

- Full keo toàn bộ kính, kính phủ full tràn màn hình - Bảo vệ màn hình khỏi trầy xước. - Chịu lực cho màn hình hạn chế bể nứt khi rơi - Màn hình trong suốt giữ nguyên hiển thị nguyên bản của máy

Details

Dán cường lực full keo màn hình siêu dính cho Samsung 

Đặc điểm nổi bật:

 1. Mặt dưới kính được phủ keo toàn bộ bề mặt miếng dán chứ không phải sử dụng một đường keo mỏng xung quanh mép như các loại dán khác. Lớp keo chất lượng cao này sẽ mang đến độ bám dính hoàn hảo trên bề mặt của điện thoại nhưng lại không ảnh hưởng đến màn hình khi gỡ bỏ miếng dán (Không để lại keo trên màn hình). Vì khả năng bám chắc như vậy nên nó cũng không dễ dàng bị bung lên như những loại dán khác. Cũng chính nhờ lớp keo này mà bạn hoàn toàn có thể quên đi những nỗi lo như bụi lọt vào trong màn hình, kiến bò vào trong màn hình, nước tràn vào trong màn hình…
 2. Bề mặt miếng dán được phủ một lớp Nano có khả năng chống trầy xước, hạn chế bám vân tay, chống thấm nước hiệu quả. Miếng dán mỏng, nhẹ, độ nhạy cảm ứng cao, chạm mượt, độ nét lên tới 99%, không làm giảm độ nét của điện thoại.
 3. Với độ dầy 0.2mm, độ cứng lên đến 9H sẽ mang đến khả năng bảo vệ tuyệt hảo cho màn hình điện thoại khi va đập hay rơi rớt.

Hướng dẫn dán:

 • Bước 1: Lót vật mềm như khăn lông bên dưới máy. Dùng khăn lau ướt (wet) có sẵn trong hộp lau chùi các vết bẩn và bụi trên màn hình. Lau lại bằng khăn khô (dry) có sẵn trong hộp, để tầm 1 phút quan sát cồn đã bốc hết hơi khỏi màn hình.
 • Bước 2: Dùng băng keo dính để dính sạch bụi trên màn hình, phải đảm bảo màn hình sạch hết bụi (nên dán trong phòng kín để tránh bám bụi vào màn hình).
 • Bước 3: Bóc mặt dưới rồi cầm kính ướm lên màn hình điện thoại. Lấy miếng băng dính giữ kính khi dán không nên để tay chạm vào lớp keo phía dưới miếng dán sẽ ảnh hưởng đến độ hít của miếng dán.
 • Bước 4: Đặt kính lên màn hình điện thoại, ấn nhẹ vào giữa kính, kính sẽ tự hút vào màn hình.
 • Bước 5: Nếu có phần chưa hút vào màn hình thì dùng khăn lau nhẹ để kính hút hết.

Lưu ý: bạn cần lau sạch bụi và canh chỉnh chính xác trước khi dán vì khi đã dán vào màn hình thì miếng dán đã hít chặt vào màn hình nếu gỡ ra sẽ bị nứt, bể kính do dây là miếng dán full keo màn hình.

Khi muốn tháo bỏ miếng dán cường lực an toàn, bạn có thể dùng móng tay hoặc một cây nhíp có bề mặt nhỏ để nạy miếng kính cường lực lên một ít. Lưu ý bạn chỉ nhấc lên một tí thôi vì nâng nhiều quá miếng dán cường lực sẽ nứt nhiều hơn và rất khó tháo. Đồng thời bạn nên nạy ở các cạnh của miếng dán thay vì nạy ở bốn góc sẽ dễ hơn. Sau đó, bạn lấy một tấm thẻ hay một miếng bìa cứng mỏng và bắt đầu đẩy từng phần của miếng dán cường lực ra.

Thông số Kỹ thuật

LoạiKính Cường lực
Độ cứng9H
Độ dày0.2 mm
Chất liệuKính
Thương hiệuNo Brand
Thông tin khácKhông bảo hành
Sản phẩm này có1 kính cường lực mặt trước 1 miếng lau chùi 1 dụng cụ hỗ trợ dán
Thời gian Bảo hànhKhông bảo hành

Hỏi Đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi. Hãy đặt câu hỏi liên quan đến sản phẩm này.

liên quan đến sản phẩm: Dán cường lực cạnh cong full keo màn hình siêu dính cho Samsung

Nhận xét của khách hàng

 • 5
   0% (0)
 • 4
   0% (0)
 • 3
   0% (0)
 • 2
   0% (0)
 • 1
   0%  (0)

Bạn đã sử dụng sản phẩm này chưa?

Hãy dành ít thời gian nhận xét về nó

FB Messager