[Dầy cản sáng] Màn rèm che nắng hít nam châm dán cửa ô tô xe hơi, rèm vải dầy 2 lớp cản sáng mẫu hoạt hình dễ thương

Hover lên hình trên để phóng to Bấm vào hình trên để xem tất cả 13 hình.

[Dầy cản sáng] Màn rèm che nắng hít nam châm dán cửa ô tô xe hơi, rèm vải dầy 2 lớp cản sáng mẫu hoạt hình dễ thương

110 K₫

Có hàng

Mô tả

- Màn che nắng cửa sổ ô tô dán hít nam châm, mẫu hoạt hình dễ thương - Lắp đặt dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Hạ cửa kính thoải mái không cần tháo bỏ rèm - Vải dầy 2 lớp cản sáng hiệu quả, ngăn ngừa bắt nắng, chói mắt dưới ánh mặt trời - Giúp thoáng mát và thoải mái khi ngồi bên trong xe - Nam châm quanh mép viền có từ trường mạnh hít chắc chắn - Bạn có thể vén rèm qua 1 bên dễ dàng mà không cần buộc rèm lại - Có thể gập gọn lại khi không sử dụng, không sợ chiếm chỗ - Kích thước rèm che: 78cmx50cm khá thoải mái cho các loại xe - Sản phẩm gồm: 01 (một) màn che nắng

Details

[Dầy 2 lớp] Rèm che nắng hít nam châm dán cửa ô tô xe hơi, rèm vải dầy 2 lớp cản sáng mẫu hoạt hình dễ thương

Thời tiết nắng nóng chiếu vào cửa kính ô tô, xe hơi sẽ làm cho nhiệt độ trong xe nóng lên, tạo cảm giác khó chịu cho mọi người nhất là các bé nhỏ. Vì thế, với sản phẩm rèm che nắng hít nam châm dán cửa kính ô tô, xe hơi là sự lựa chọn dành cho bạn giúp ngăn ngừa bắt nắng, chói mắt dưới ánh mặt trời.

Tấm rèm che nắng không chỉ giúp làm giảm nhiệt, thoáng mát, thoải mái bên trong xe mà còn làm vật trang trí cho nội thất xe hơi của bạn với những họa tiết hoạt hình dễ thương phù hợp cho các trẻ nhỏ.

Nam châm quanh mép viền của rèm có từ trường mạnh hít chắc chắn giúp rèm bám chắc vào cửa kính, có thể che phủ được toàn bộ cửa và giúp việc lắp đặt dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Khi không sử dụng, bạn có thể gập gọn lại lưu trữ mà không chiếm diện tích bên trong xe.

Thông số Kỹ thuật

LoạiTúi treo tấm che nắng kính lái
Thương hiệuNo Brand
Thông tin khácKhông bảo hành
Sản phẩm này có01 (một) màn che nắng
Thời gian Bảo hànhKhông bảo hành

https

Hỏi Đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi. Hãy đặt câu hỏi liên quan đến sản phẩm này.

liên quan đến sản phẩm: [Dầy cản sáng] Màn rèm che nắng hít nam châm dán cửa ô tô xe hơi, rèm vải dầy 2 lớp cản sáng mẫu hoạt hình dễ thương

Nhận xét của khách hàng

 • 5
   0% (0)
 • 4
   0% (0)
 • 3
   0% (0)
 • 2
   0% (0)
 • 1
   0%  (0)

Bạn đã sử dụng sản phẩm này chưa?

Hãy dành ít thời gian nhận xét về nó

FB Messager