Giá đỡ, kẹp popsocket có đèn led phát sáng in hình siêu dễ thương cho điện thoại

Giá đỡ, kẹp popsocket có đèn led phát sáng in hình siêu dễ thương cho điện thoại

55 K₫

  Hết hàng

  Sản phẩm khác có thể bạn quan tâm

  Mô tả

  - Giúp cầm nắm điện thoại dễ hơn - Làm bệ đỡ và bảo vệ mặt dưới thiết bị, có lợi cho điện thoại camera lồi - Bền, đẹp, dính siêu chặt - Với những mẫu hình thú siêu dễ thương có đèn led phát sáng - Dễ dàng xếp gọn sau khi dùng chỉ với thao tác ấn hoặc kéo - Phù hợp cho mọi thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng - Lưu ý: giao màu ngẫu nhiên

  Details

  Giá đỡ, kẹp popsocket có đèn led phát sáng mẫu hình thú siêu dễ thương

  PopSockets được gọi bằng tên tiếng Việt là giá đỡ điện thoại đa năng, mặc dù vậy PopSockets không chỉ đơn thuần là một phụ kiện nhỏ đính kèm điện thoại để “nâng đỡ” smartphone mà có rất nhiều công dụng hữu ích cho người dùng điện thoại: vừa làm giá đỡ, tay cầm, nơi cuốn dây tai nghe điện thoại lại rất tiện lợi khi sử dụng. Với PopSockets có đèn led phát sáng càng làm nổi bật thêm cho máy của bạn.

  Chỉ cần dán nhẹ nhàng vào mặt sau điện thoại là bạn đã có ngay một giá đỡ điện thoại nhỏ gọn dùng để xem phim hàng giờ không mỏi tay, chân đế máy ảnh chụp hình nhóm dễ dàng. Hay để dựng bên cạnh giường ngủ, biến điện thoại thành một chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn.

  Với hai PopSockets dán vào mặt sau điện thoại, giờ đây việc cầm smartphone để chơi game hàng giờ đã là nhiệm vụ khả thi. Không còn mỏi ngón tay hay trơn trượt nữa.

  Ngoài ra, bạn còn dễ dàng quấn dây headphone vòng quanh PopSockets và giữ cho nó gọn gàng mọi lúc. Điều này cực hữu ích cho những bạn thường xuyên sử dụng tai nghe hoặc hay quên mất để tai nghe ở đâu.

  Phù hợp cho mọi thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng

  Không chỉ dành riêng cho smartphone mà PopSockets còn giữ các thiết bị lớn như máy tính bảng và máy đọc sách điện tử dễ dàng, thoải mái và an toàn. 

  Hướng dẫn sử dụng PopSockets

  Để giá đỡ có thể kết dính với smartphone, bạn dùng tay gỡ bỏ tấm màng bảo vệ phần keo dính trên mặt đế rồi đặt PopSockets  lên vị trí bạn muốn ở mặt lưng của điện thoại. Sau đó tay bạn ấn lực nhẹ xuống trong khoảng thời gian vài giây giúp PopSockets có thể bám chặt vào smartphone.

  Trường hợp nếu bạn muốn sử dụng PopSockets để làm giá đỡ điện thoại hay xem phim, chụp ảnh nhóm thì bạn hãy kéo phần mặt trên của PopSockets dài ra. Và sau khi sử dụng xong bạn ấn xuống giúp PopSockets có thể ôm sát vào mặt lưng của máy.

  Thông số Kỹ thuật

  LoạiKẹp
  Chất liệuNhựa
  Tính năngCó chân chống
  Thương hiệuNo Brand
  Thông tin khácKhông bảo hành
  Sản phẩm này có1 popsocket dán điện thoại
  Thời gian Bảo hànhKhông bảo hành

  Hỏi Đáp về sản phẩm

  Chưa có câu hỏi. Hãy đặt câu hỏi liên quan đến sản phẩm này.

  liên quan đến sản phẩm: Giá đỡ, kẹp popsocket có đèn led phát sáng in hình siêu dễ thương cho điện thoại

  Nhận xét của khách hàng

  • 5
    0% (0)
  • 4
    0% (0)
  • 3
    0% (0)
  • 2
    0% (0)
  • 1
    0%  (0)

  Bạn đã sử dụng sản phẩm này chưa?

  Hãy dành ít thời gian nhận xét về nó

  FB Messager