Túi chống sốc laptop có quai, túi lót giọt nước siêu dầy 2 ngăn chống va đập cho Macbook Pro 13in, 14in, 15in

Hover lên hình trên để phóng to Bấm vào hình trên để xem tất cả 12 hình.

Túi chống sốc laptop có quai, túi lót giọt nước siêu dầy 2 ngăn chống va đập cho Macbook Pro 13in, 14in, 15in

390 K₫

Có hàng

Sản phẩm khác có thể bạn quan tâm

Mô tả

- Túi 2 ngăn, ngăn chính để laptop và ngăn phụ để các phụ kiện khác như sạc, ipad, điện thoại... Có quai xách cầm tay tiện lợi - Hai mặt lót bên trong ngăn chính là các giọt nước bông siêu dầy, êm ái để chống sốc, giảm va đập cho máy. Kể cả phần viền máy cũng được bọc lớp chống sốc bảo vệ toàn diện cho máy. - Chất liệu da PU loại tốt, siêu mịn, đường vân đẹp. Túi có 2 màu đen và nâu sậm cực kỳ trang nhã, sang trọn. - Thiết kế dây kéo mở đứng rất tiện lợi khi lấy máy tính từ balo ra mà không cần phải lấy cả túi. - Anh/Chị vui lòng đo Dài x Rộng của máy rồi chọn kích thước phù hợp bên dưới đây. Không cần trừ hao vì kích thước cung cấp là lọt lòng bên trong túi. - Size S: Lọt lòng bên trong túi 34 x 23 x 2.5cm (Dài x Rộng x Dầy) - Size M: Lọt lòng bên trong túi 36 x 25 x 2.5cm (Dài x Rộng x Dầy)

Details

Túi chống sốc laptop có quai, túi lót giọt nước siêu dầy 2 ngăn chống va đập cho máy macbook pro 13in, 13.3in, 14in, 15in

Laptop đang trở thành vật dụng quen thuộc và gần như không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Hầu như ai cũng mang laptop đi làm, đi học, đi công tác hay đi du lịch. Vì thế, Túi chống sốc laptop có quai, túi lót giọt nước siêu dầy 2 ngăn chống va đập cho máy macbook pro 13in, 13.3in, 14in, 15in là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ cho chiếc laptop của bạn.

Túi 2 ngăn, ngăn chính để laptop và ngăn phụ để các phụ kiện khác như sạc, ipad, điện thoại... Có quai xách cầm tay tiện lợi

Với thiết kế chuyên dụng chống sốc cho laptop, hai mặt lót bên trong ngăn chính là các giọt nước bông siêu dầy, êm ái để chống sốc, giảm va đập cho máy. Kể cả phần viền máy cũng được bọc lớp chống sốc bảo vệ toàn diện cho máy.

Thiết kế dây kéo mở đứng rất tiện lợi khi lấy máy tính từ balo ra mà không cần phải lấy cả túi.

Túi được làm bằng chất liệu da PU loại tốt chống thấm nước. Bề mặt túi siêu mịn, đường vân đẹp với thiết kế trẻ trung năng động phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Túi có 2 màu đen và nâu sậm cực kỳ trang nhã, sang trọng.

Anh/Chị vui lòng đo Dài x Rộng của máy rồi chọn kích thước phù hợp bên dưới đây. Không cần trừ hao vì kích thước cung cấp là lọt lòng bên trong túi.

Size S: Lọt lòng bên trong túi 34 x 23 x 2.5cm (Dài x Rộng x Dầy)

Size M: Lọt lòng bên trong túi 36 x 25 x 2.5cm (Dài x Rộng x Dầy)

Thông số Kỹ thuật

LoạiBóp ví cầm tay
Chất liệuDa PU
Thương hiệuKinmac
Thông tin khácKhông bảo hành
Sản phẩm này cóSản phẩm gồm: 1 túi chống sốc laptop
Thời gian Bảo hànhKhông bảo hành

https

Hỏi Đáp về sản phẩm

Chưa có câu hỏi. Hãy đặt câu hỏi liên quan đến sản phẩm này.

liên quan đến sản phẩm: Túi chống sốc laptop có quai, túi lót giọt nước siêu dầy 2 ngăn chống va đập cho Macbook Pro 13in, 14in, 15in

Nhận xét của khách hàng

 • 5
   0% (0)
 • 4
   0% (0)
 • 3
   0% (0)
 • 2
   0% (0)
 • 1
   0%  (0)

Bạn đã sử dụng sản phẩm này chưa?

Hãy dành ít thời gian nhận xét về nó

FB Messager